Cây an xoa chữa bệnh gan đơn giản hiệu quả không thể không biết

Cây an xoa chữa bệnh gan là bài thuốc hiệu quả được lưu truyền từ nhiều đời nay. Tuy nhiên, sẽ là vấn đề nếu như bạn dùng sai liều lượng và nhất là dùng sai cây an xoa… Hãy cứu lấy gan của mình trước khi nó lên tiếng. Và cây an xoa chữa bệnh gan sẽ là một trong những phương thức đơn giản từ những cây thuốc quanh ta giúp bạn giải quyết điều này.

Cây an xoa chữa bệnh gan đơn giản hiệu quả không thể không biết

Cây an xoa sau khi mua hoặc thu hái về thì đem sao vàng hạ thổ, sử dụng liều lượng thích hợp để nấu nước uống hàng ngày giúp hỗ trợ điều trị bệnh.

Cây an xoa chữa bệnh gan hiệu quả
Cây an xoa chữa bệnh gan hiệu quả

– Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B: Ngoài các vị thuốc chuyên hỗ trợ điều trị bệnh gan như Diệp hạ châu, cà gai leo… thì bệnh nhân có thể dùng 100g cây an xoa nấu với 1 lít nước uống hàng ngày.

– Giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh gan:

+ Đối với những người có thể trạng yếu hoặc trẻ em nên uống khoảng 50g an xoa hàng ngày, khoảng 5 ngày sau cơ thể thích nghi với thuốc thì dần tăng lượng thuốc lên.

+ Đối với người lớn và bệnh nhân có sức khỏe yếu hơn thì nên dùng 150g sắc nước uống hàng ngày là tốt nhất.

– Những người không bị bệnh thì cũng có thể sắc uống thay nước mỗi ngày để ngăn ngừa, bảo vệ và thải độc gan.

– Có thể kết hợp với một số cây thuốc nam khác như: xáo tam phân, nấm lim xanh, lá mãng cầu xiêm để cho kết quả tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng

Thời gian đầu khi dùng cây an xoa chữa bệnh gan bạn sẽ thấy bụng hơi khó chịu sôi ùng ục như đang đói, đi cầu thì ra phân loãng, có mùi tanh hôi. Khoảng từ 3 đến 7 ngày là hết triệu chứng này thay vào đó là cảm giác ăn ngon miệng, ngủ ngon, da dẻ hồng hào và nhanh chóng tăng cân trở lại.

Thời gian đầu khi dùng cây an xoa chữa bệnh gan bạn sẽ thấy bụng hơi khó chịu
Thời gian đầu khi dùng cây an xoa chữa bệnh gan bạn sẽ thấy bụng hơi khó chịu

Sau khi uống thuốc được 1 tuần nếu mà hợp thuốc thì có cảm giác thèm ăn và thấy thoải mái trong người, nếu mà sau 2 tháng sử dụng mà không thấy chuyển biến thì nên chuyển qua dùng thuốc khác.

Nên nhớ khi dùng bạn nên nhặt hết các quả của nó bỏ đi nếu không bạn sẽ có cảm giác ngứa khó chịu.

Không dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú, nếu dùng nhiều lá thì khi nấu sẽ có vị đắng hơn khi nấu nhiều thân cây.

Ngoài việc dùng cây an xoa chữa bệnh gan, trong y học vẫn còn 1 phương thức vô cùng hiệu quả: Cây cà gai leo chữa bệnh gan – tia hy vọng mới cho người bệnh gan. Đây được xem là cây thuốc được nghiên cứu bài bản nhất về công dụng chữa bệnh gan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *