Cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi đơn giản nhưng hiệu quả

Cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi trong 2 tháng, bạn có thể dứt mụn và tàn nhang, đốm đen trên mặt. Với những chị em có tàn nhang, mụn đầu đen, đốm đen trên mặt, sẹo thâm da khô, gừng tươi cũng có tác dụng điều trị mụn rất tốt.  Các chị em hãy làm theo cách sau đây nhé:

Cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi đơn giản nhưng hiệu quả

Cách 1:

Để trị mụn đầu đen nhanh, bạn lấy gừng tươi rửa sạch, cắt lát mỏng rồi nhẹ nhàng miết lên vùng da thâm một cách từ từ đều tay, trong đó đắp gừng tươi lên vị trí đó trong khoảng 5 phút.

Cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi này khoảng 3 lần/ngày trong suốt 2 tuần
Cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi này khoảng 3 lần/ngày trong suốt 2 tuần

Thực hiện cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi khoảng 3 lần/ngày trong suốt 2 tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, mụn thâm mờ dần và làn da cũng trở nên tươi tắn và mịn màng hơn.

Hãy chăm chỉ thực hiện phương pháp trị mụn hiệu quả này để có đường làn da đẹp như ý muốn. Bạn nên bổ sung gừng tươi vào khẩu phần ăn nếu làn da thường xuyên bị mụn đầu đen và mụn trứng cá.

Xem thêm:

Cách 2:

Hoặc bạn có thể thử cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi khác sau: Cho 1 muỗng cà phê bột gừng hay gừng xay nhuyễn vào một tách nước nóng.

Sau khi nước gừng nguội, buổi tối dùng bông tẩy trang thấm ướt và đặt lên những phần da mụn trứng cá đặc biệt là mụn đang tấy đỏ. Giữ mặt nạ qua đêm và thực hiện đều đặn mỗi tối để có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Rửa mặt với nước ấm pha vài lát gừng hàng ngày để trị mụn đầu đen hiệu quả
Rửa mặt với nước ấm pha vài lát gừng hàng ngày để trị mụn đầu đen hiệu quả

Khi rửa mặt bạn pha vào nước rửa mặt một ít nước ấm pha vài lát gừng, mỗi ngày chỉ thực hiện một lần vào sáng hay tối là tùy bạn. Bởi trong gừng tươi có chất chống oxy hóa, chống lão hóa mạnh hơn cả vitamin E, kiên trì 60 ngày có thể dứt mụn đầu đen. Với những ai có tàn nhang, đốm đen trên mặt, da khô cũng có tác dụng nhất định.

Chúc các bạn thành công với cách trị mụn đầu đen bằng gừng tươi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *